นักเรียนได้รับรางวัลระดับชาติในระดับสูงสุดสำหรับการคิดค้นวิธีลด 17 กิโลกรัมภายใน 2 สัปดาห์โดยไม่ต้องใช้ส่วนผสมเทียม ไดเอต หรือออกกำลังกายเลย

วันที่ประชุม:

ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2020 มีบางอย่างที่น่าสนใจเกิดขึ้นที่ National Congress of Endocrinology ทุกคนในห้องโถงต่างปรบมือให้กับนักประดิษฐ์หญิงซึ่งเป็นนักเรียนจากประเทศไทยที่มีชื่อว่า สุนิสา ศรีเจริญวิษณุ จากการที่เธอค้นพบสูตรใหม่ที่ทำให้มนุษย์สามารถลดน้ำหนักได้ในระยะสั้นโดยที่ไม่ต้องคุมอาหารเลย

สุนิสาได้สร้างวิธีดี ๆ นี้ขึ้นมาที่ถูกนำไปพัฒนาต่อโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวไทย ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันสุขภาพแห่งประเทศไทยและจากหน่วยงานอื่น ๆ ได้ช่วยสุนิสาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

วิธีที่ยานี้สามารถช่วยชีวิตคนนับล้านและชาวไทยสามารถซื้อได้ในราคาที่มีส่วนลด

ผู้สื่อข่าว: “คุณสุนิสา คุณเป็นหนึ่งในนักวิทยาศาสตร์ในด้านการแพทย์สิบคนที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ คุณวางแผนที่จะพัฒนาต่อในเรื่องความอ้วนอย่างไรบ้าง? ”

สุนิสา: จริง ๆ แล้วฉันมีเหตุผลส่วนตัวที่ไม่อยากบอกให้สาธารณะรู้ค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ฉันอยากทำต่อในสาขานี้ก็คือตัวฉันเองได้เห็นคุณแม่และคุณย่าของฉันต้องประสบกับโรคอ้วนมาเป็นเวลาหลายปี แม่ฉันลองไดเอตมาหลายแบบ ออกกำลังกายก็หนัก และลองผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักมามากมาย แต่ก็ไม่ได้ผลเลย สุดท้ายแล้วเธอก็เสียชีวิตระหว่างที่นอนหลับเนื่องจากโรคหลอกเรื่องสมองที่เกิดจากโรคอ้วนของเธอ วิธีทั้งหมดที่แม่ของฉันได้ลองเป็นวิธีที่ไม่ปลอดภัยเนื่องจากมันเป็นอันตรายต่อสุขภาพและทำให้โรคอ้วนแย่ลงไปอีก ด้วยเหตุนี้ฉันจึงต้องการที่จะสร้างวิธีที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติค่ะ

ฉันทำงานในสายนี้มาสามปีแล้วค่ะ วิธีนี้สามารถกำจัดความอ้วนซึ่งเป็นปัญหาสุขภาพหลักของใครหลายคน แม้ว่าผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นการคิดค้นขึ้นใหม่ แต่ฉันได้รับข้อเสนอมากมายจากบริษัทต่าง ๆ มาแล้วค่ะ

ผู้สื่อข่าว: “มีบริษัทไหนติดต่อมาบ้าง?”

สุนิสา: ทันทีที่นวัตกรรมของฉันประกาศออกมา ฉันก็ได้รับข้อเสนอเกี่ยวกับสิทธิบัตรมากมายสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ มีบริษัทฝรั่งเศสที่เสนอเงินให้ฉัน 120,000 ยูโร และยังมีชาวอเมริกันอีกคนที่เสนอเงิน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เชื่อไหมคะว่าฉันต้องเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์และปิดโซเชียลมีเดียไปเลยเพราะมีข้อเสนอเข้ามาไม่หยุดเลย จุดประสงค์ของฉันในการสร้างสิ่งนี้ไม่ใช่เพื่อผลกำไรเพียงอย่างเดียว แต่เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือแบบแม่ของฉัน เนื่องด้วยประสิทธิภาพและส่วนผสมของสูตรนี้มาจากธรรมชาติเท่านั้นซึ่งไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของฉันได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

ผู้สื่อข่าว: “แต่คุณก็ยังไม่เคยขายสูตรนี้ใช่ไหม?”

สุนิสา: ไม่ค่ะ ไม่เคยเลย ฉันอาจจะดูดื้อดึงนะ แต่จุดประสงค์ของฉันในการสร้างผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่เพื่อผลประโยชน์ของตัวเองอย่างที่ได้เคยบอกไป ฉันอยากช่วยคนในประเทศของฉันเท่านั้นเอง ลองนึกดูว่าถ้าฉันขายสูตรนี้และพวกเขาได้ถือสิทธิบัตร พวกเขาก็คงจะขายในราคาที่สูงมากเพราะได้ผลแน่นอน ฉันต้องการให้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในราคาที่เหมาะสมและทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย มีอยู่ครั้งหนึ่ง ฉันเคยบอกแพทย์ชาวต่างชาติเกี่ยวกับการค้นพบนี้และเขายังบอกด้วยว่าผลิตภัณฑ์แบบนี้ควรตั้งราคาขายอย่างน้อย 5,000 ดอลลาร์ แล้วคนจะซื้อของแพงแบบนั้นจริง ๆ เหรอ?

เมื่อฉันได้รับคำเชิญให้มาพัฒนายาตัวนี้ด้วยกันกับผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันสุขภาพในประเทศไทย ฉันก็ตัดสินใจรับคำเชิญทันที ในตอนนี้ยาตัวนี้ผ่านการทดสอบทางแล้วและทุกคนสามารถซื้อได้แล้ว

การพัฒนายาตัวนี้ได้รับการประสานงานจาก สมชาย เจียรเกียติก้องกูล นักวิชาการด้านต่อมไร้ท่อ เราได้ขอให้เขาอธิบายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้และแผนการจัดจำหน่ายในอนาคต


ผู้สื่อข่าว: “ไอเดียของสุนิสาสำหรับสิ่งประดิษฐ์นี้คืออะไร? และจริงหรือไม่ที่ว่ายานี้สามารถป้องกันโรคอ้วนได้โดยไม่ต้องใช้ไดเอตพิเศษหรือการออกกำลังกายที่หนัก? ”

สมชาย เจียรเกียติก้องกูล: สุนิสาได้สร้างผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขึ้นมาเพื่อให้ได้ผลเป็นระยะเวลาที่นาน ดังนั้นหากผู้ที่ใช้ยานี้ใช้ตามคำแนะนำจนเสร็จสิ้นแล้ว น้ำหนักของพวกเขาจะคงอยู่เท่าเดิมและไม่กลับไปเป็นเหมือนเมื่อก่อนครับ

การใส่สารต้านอนุมูลอิสระในยานี้เพื่อส่งสัญญาณไปยังสมอง (อะมิกดะลา) ให้หยุดบริโภคอาหารที่มีไขมันและลดความอยากอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า SlimmyGummy

SlimmyGummy ต้องถูกใช้เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์และทำตามแผน หนึ่งเม็ดประกอบด้วยสารสกัด 5 ชนิดที่ทำงานร่วมกันเพื่อเผาผลาญไขมันได้เร็วขึ้น 10 เท่า! ผลิตภัณฑ์นี้มีแต่ส่วนผสมธรรมชาติและกระตุ้นกระบวนการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ ส่วนผสมแอปเปิลไซเดอร์เวนิกาจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญและรักษาพลังงานเอาไว้ ส่งผลให้ไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนังในบริเวณที่เป็นปัญหาจะหายไปตลอดกาล แม้ว่าคนไข้จะหยุดใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้วก็ตาม

นี่คือผลลัพธ์ของคนที่ถูกเชิญชวนให้มาลองผลิตภัณฑ์ SlimmyGummy ของเรา

ผลลัพธ์หลังจากใช้ SlimmyGummy เป็นเวลา 28 วัน
ผลลัพธ์หลังจากใช้ SlimmyGummy เป็นเวลา 17 วัน
ผลลัพธ์หลังจากใช้ SlimmyGummy เป็นเวลา 21 วัน
ผลลัพธ์หลังจากใช้ SlimmyGummy เป็นเวลา 18 วัน

ผู้สื่อข่าว: “เยี่ยมเลย! ผลิตภัณฑ์นี้สามารถซื้อที่ร้านขายยาได้ไหม? มีราคาเท่าไหร่?”

สมชาย เจียรเกียติก้องกูล: อย่างที่สุนิสาได้อธิบายไป ยาตัวนี้เป็นการค้นพบที่น่าทึ่งเนื่องจากบริษัทใหญ่ ๆ หลายแห่งได้ยื่นข้อเสนอมา เราไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์ตัวนี้ในร้านขายยาเพราะพวกเขาคิดถึงแต่เรื่องของผลกำไรเท่านั้น ภารกิจของเราคือการกำจัดโรคอ้วนในประเทศไทยให้หมดไป ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะผลิตและจำหน่ายสินค้านี้ด้วยตัวเอง เพื่อให้คนไทยได้ซื้อในราคาที่ถูกที่สุด

ผู้สื่อข่าว: “ถ้าผลิตภัณฑ์นี้ไม่จำหน่ายในร้านขายยา เราจะสามารถซื้อได้จากที่ไหน?”

สมชาย เจียรเกียติก้องกูล: เราขอยืนยันว่าถ้าร้านขายยาไม่ยอมรับวิสัยทัศน์ของเรา เราก็จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นี้เองโดยไม่ต้องมีคนกลาง หากคุณต้องการซื้อ SlimmyGummy ที่ราคาโปรโมชั่น โปรดสั่งซื้อที่ เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต ที่ปรึกษาของเราจะติดต่อคุณไปสำหรับการยืนยันคำสั่งซื้อและให้คำปรึกษาฟรี ทุกคนสามารถซื้อยานี้ได้จนถึง โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตคำเตือน! เนื่องจากมีการสอบถามเกี่ยวกับ SlimmyGummy จำนวนมาก ทำให้เราจำกัดจำนวนผลิตภัณฑ์ที่ขายในช่วงโปรโมชั่นไว้ เหลือแค่ 20 ชิ้นเท่านั้น โปรดสั่งซื้อ SlimmyGummy ที่ เว็บไซต์ของเรา ก่อนช่วงโปรโมชั่นสิ้นสุดลง

ระวังของลอกเลียนแบบ! SlimmyGummy ของแท้จะวางขายบน เว็บไซต์ที่ได้รับอนุญาตเ เท่านั้น โปรดกรอกคำสั่งซื้อของคุณก่อนที่ของจะหมดสต๊อก
ร้านค้าเพื่อสุขภาพอันดับ 1 ของไทย